Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2008, Công ty cổ phần công nghiệp Kim Bình (KBI) là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công, nông nghiệp tại Việt Nam, phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu với sản lượng sản xuất hàng chục ngàn sản phẩm mỗi năm.

KBI có trụ sở và nhà máy nằm tại KCN Tân Tạo, TP.HCM với diện tích nhà xưởng lên đến 10.000m2, và 9.000m2 diện tích kho. Bên cạnh đó, Công ty cũng đầu tư máy móc sản xuất hiện đại cùng với nguồn nhân lực có chuyên môn, tay nghề cao luôn nghiên cứu, phát triển những dòng sản phẩm phù hợp nhất với tập quán canh tác của từng khu vực trong nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp sản phẩm thiết bị công nông nghiệp và dịch vụ hàng đâu Việt Nam

Sứ mệnh

Nâng cao chất lượng cuộc sống của người nông dân Việt Nam, thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả canh tác vượt trội và giá bán phù hợp

Dàn xới

Greenland mong muốn được đồng hành cùng nông dân Việt thực hiện sứ mệnh phát triển nền nông nghiệp Việt Nam.Trong tầm nhìn dài hạn, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình đã đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại để sản xuất dàn xới Greenland cùng với phụ tùng và nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như KMC (Đài Loan), Cumar (Tây Ban Nha)…Với khẩu hiệu “Dàn xới Việt dành cho người Việt”, chúng tôi tâm huyết cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tương đương với các thương hiệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm mang lại hiệu quả canh tác vượt trội với giá bán phù hợp túi tiền của người nông dân.

Tính năng ưu việt

Trục bông xới

Các trục bông xới được thiết kế tháo lắp dễ dàng, có thể thay đổi nhiều dạng trục bông xới lẫn nhau.

Hộp sọ độ bền cao

Đúc bằng gang cầu với độ bền cao. Được gia công bằng công nghệ CNC với độ chính xác tuyệt đối.

Trục truyền động đường kính lớn

Sử dụng trục chính và trục PIC có đường kính lớn, giúp dàn xới vận hành bền bỉ, ổn định trong điều kiện phải chịu lực cao.

Đĩa xích

Các đĩa xích được thiết kế đồng trục, có thể đảo vị trí lẫn nhau để thay đổi tốc độ xới (với 4 tốc độ xới khác nhau).

Xích KMC

Sử dụng xích KMC loại lớn lên đến 120H, má xích dày, bền và chịu được tải cao. KMC là 1 trong những nhà máy sản xuất xích lớn nhất trên thế giới.

Bánh răng kích thước lớn

Nhập khẩu từ Đài Loan, bánh răng dạng côn xoắn, kích thước lớn, có công suất gấp đôi so với hãng khác, được mạ thêm carbon giúp tăng cường độ cứng và chống mài mòn.

Lưỡi xới

Sử dụng lưỡi xới Cumar, nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Sản phẩm có độ bền cao, chống gãy, chịu mài mòn và ít biến dạng trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Phốt 2 mặt chà

Sử dụng phốt cao cấp nhập khẩu từ Đài Loan. Khả năng chống rò rỉ nhớt hiệu quả, giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập của đất cát, bụi, dễ dàng thay thế.

Ứng dụng