Hiệu quả xới thực sự của dàn xới ( dàn phay) Greenland KBR158 S02 trên đất Thanh Hóa như thế nào?

 

Dàn xới, Dàn phay máy cày Greenland đã đến thực hiện chương trình chạy thử dàn xới tại huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Trong buổi hội thảo, người dân ngoài được giới thiệu về dàn xới, cách lắp dàn xới máy cày, được tận mắt chứng kiến quá trình làm việc của dàn xới Greenland KBRS02 trên vùng đất nơi đây. Rất nhiều người dân sau khi chứng kiến quá trình làm việc của dàn xới Greenland, đã yêu cầu công ty báo giá dàn xới máy cày, phụ tùng dàn xớ, xích dàn xới đồng thời có nhiều người dân chốt mua tại hội thảo.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bà con nông dân huyện Thường Xuân, Thanh Hóa đã đến tham dự và hỗ trợ vô cùng nhiệt tình để có được buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

Thông tin:

– Loại dàn xới: KBR158-S02

– kiểu chân ốp

– Công suất máy kéo phù hợp: 24-35HP

– Loại: Bánh răng côn xoắn

– Tỷ số truyền: 1:83:1 (12-22)

– Xích KMC: 100H

– Kích thước: Rộng 1708mm, Dài 1005mm, Cao 855mm

– Trọng lượng: 282kg

– Bề rộng xới: 1530mm

– Số lượng lưỡi xới:36 lưỡi

Greenland mong muốn được đồng hành cùng nông dân Việt thực hiện sứ mệnh phát triển nền nông nghiệp Việt Nam.Trong tầm nhìn dài hạn, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình đã đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại để sản xuất dàn xới Greenland cùng với phụ tùng và nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như KMC (Đài Loan), Cumar (Tây Ban Nha)…Với khẩu hiệu Dàn xới Việt dành cho người Việt”, chúng tôi tâm huyết cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tương đương với các thương hiệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm mang lại hiệu quả canh tác vượt trội với giá bán phù hợp túi tiền của người nông dân.Xem thêm những sản phẩm của chúng tôi tại đây.