Hội thảo đại lý Dàn xới Greenland 2022 – Hợp tác cùng phát triển

Nhằm mục đích đánh dấu và tri ân mối quan hệ hợp tác gắn kết giữa Dàn xới Greenland và hệ thống Đại lý khắp cả nước trong suốt chặng đường phát triển của Dàn xới Greenland, ngày 09/09/2022, Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Bình đã long trọng tổ chức “Hội thảo Đại lý Dàn xới Greenland” tại khách sạn Đệ Nhất TP.HCM, với sự tham dự của Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Bình và đại diện hệ thống Đại lý của Dàn xới Greenland trên khắp cả nước cùng các Công ty thành viên thuộc hệ thống HBG.

 

Ông Đoàn Tuấn Việt – Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Công ty phát biểu khai mạc chương trình, Ông chia sẻ sự vui mừng đồng thời Ông cám ơn sự đồng lòng chung sức phối hợp của toàn hệ thống Đại lý để vượt qua những khó khăn ban đầu và đạt được kết quả đáng ghi nhận trong những năm vừa qua cho đến thời điểm hiện tại.

Ông Nguyễn Trung Chính – Giám Đốc Khối Vận Hành tiếp tục chương trình giới thiệu về Công ty, nhà máy và năng lực sản xuất cũng như những sản phẩm chủ lực của Công ty.

Ông Huỳnh Phương Danh – TBP Thiết kế cơ khí đã chia sẻ chi tiết về sản phẩm Dàn xới Greenland, về quá trình nghiên cứu, những điểm cải tiến để phù hợp với điều kiện canh tác của từng vùng địa phương, tính tương thích với các loại máy cày. Những model dàn xới cho từng loại cây trồng và vùng miền. Những điểm nổi bật của Dàn xới Greenland so với những Dàn xới khác trên thị trường.

Ông Nguyễn Hoàng Đạo – Giám đốc kinh doanh đã chia sẻ về kế hoạch kinh doanh, các chương trình khuyến mãi để kích cầu tiêu dùng, kế hoạch ra mắt sản phẩm mới và mục tiêu cho những tháng cuối năm 2022. Bên cạnh đó, Ông cũng chia sẻ các hoạt động Marketing đã, đang và sẽ thực hiện để góp phần hỗ trợ Đại lý đạt được kế hoạch đề ra.

Điểm nhấn quan trọng của hội thảo là phần tri ân Đại lý đã đồng hành và vinh danh những Đại lý có doanh số bán cao nhất. Dàn xới Greenland vô cùng xúc động trước sự tin tưởng, đồng lòng, và những nỗ lực không ngừng của toàn hệ thống Đại lý để vượt qua những khó khăn ban đầu và đạt được kết quả đáng ghi nhận trong năm vừa qua. Dàn xới Greenland mong muốn thương hiệu tiếp tục chinh phục biển lớn, ngày càng lớn mạnh và vững vàng trên thị trường.

Vinh danh và trao thưởng đại lý có doanh số bán cao nhất năm 2022

  • Top 1: Công ty CP Cơ Giới Nông Nghiệp và Xây Dựng Anh Thanh Đô ( Tỉnh Nghệ An  )
  • Top 2: Công ty TNHH Gold Max ( Tỉnh Bình Dương)
  • Top 3: Cửa hàng Tấn Chương ( Tỉnh Long An)

Ông Lê Quang Cảnh – Chủ tịch Hội Đồng Quản trị đã trao hoa, cúp lưu niệm và phần thưởng là 1 dàn xới Greenland cho Top 1: Công ty CP Cơ Giới Nông Nghiệp và Xây Dựng Anh Thanh Đô ( Tỉnh Nghệ An  )

Ông Đoàn Tuấn Việt – Thành viên Hội Đồng Quản Trị đã trao hoa, cúp lưu niệm và phần thưởng là 1 dàn xới Greenland cho Top 2: Công ty TNHH Gold Max ( Tỉnh Bình Dương)

Ông Nguyễn Trung Chính – Giám đốc Khối Vận Hành đã trao hoa, cúp lưu niệm và phần thưởng là 1 dàn xới Greenland cho Top 3: Cửa hàng Tấn Chương ( Tỉnh Long An).

Công ty CP Cơ Giới Nông Nghiệp và Xây Dựng Anh Thanh Đô phát biểu cảm nghĩ và đưa ra một số góp ý để Dàn xới Greenland hoàn thiện hơn nữa trong tương lai để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bà con nông dân khu vực.

Đại diện Công ty TNHH Gold Max phát biểu cảm nghĩ về sản phẩm dàn xới và mối quan hệ hợp tác với Dàn xới Greenland trong thời gian sắp tới.

Chủ cửa hàng Tấn Chương phát biểu cảm nghĩ về chương trình hội nghị, về sản phẩm Dàn xới Greenland, những điểm nổi trội ở Dàn xới Greenland so với những dàn xới khác hiện nay.

Tiếp theo chương trình là tri ân và trao quà lưu niệm cho tất cả Đại lý của Dàn xới Greenland.

Trong khuôn khổ của chương trình hội nghị, Công ty đã tổ chức kết hợp tham quan TP. HCM và tham quan nhà máy sản xuất của Dàn xới Greenland để Đại lý cùng quan sát quá trình làm ra dàn xới từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đóng gói hoàn chỉnh. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tham quan nhà máy và tham quan TP. HCM:

Một số ảnh tham quan nhà máy Công ty CP Công Nghiệp Kim Bình Ngày 09/09/2022

Tại Dinh Độc Lập

Nhà thờ Đức Bà và Bưu Điện TP.HCM

Ăn tối trên du thuyền Indochina Queen

Một số hình ảnh tổ chức tham quan kết hợp khám phá Sài Gòn cho Đại lý tại các địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM

Với tầm nhìn phát triển bền vững và đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, Dàn xới Greenland cam kết sẽ từng bước cải tiến chất lượng sản phẩm, các hoạt động hơn nữa nhằm thực hiện tốt sứ mệnh mang sản phẩm Dàn xới Việt Nam đồng hành cùng bà con nông dân trong sự nghiệp phát triển nền nông nghiệp nước nhà, với giá thành hợp lý, thiết kế phù hợp với thổ nhưỡng tại Việt Nam, dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp cho khách hàng, để sản phẩm dàn xới Greenland ngày càng phát triển xứng tầm với khẩu hiệu “Greenland – Dàn xới Việt dành cho người Việt”.