Greenland thực hiện chương trình bảo trì, bảo dưỡng dàn xới tận nhà khách hàng

Hơn 3 năm ra mắt thị trường, dàn xới Greenland đã có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng người dân. Bắt nguồn từ phương châm đem đến những sản phẩm nông nghiệp chất lượng, phù hợp với điều kiện canh tác của người dân Việt Nam và đặc biệt với giá thành hợp lý, dàn xới Greenland ngày càng đem đến sự tin tưởng, là sự lựa chọn hàng đầu khi nông dân cần mua dàn xới.

Dàn xới Greenland

Dàn xới Greenland

Dàn xới Greenland

Sự tín nhiệm của người dân dành cho dàn xới, dàn phay Greenland không chỉ vì sản phẩm có thể đáp ứng tốt nhu cầu canh tác của người dân mà còn ghi điểm bởi dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo.

                  Bảo dưỡng dàn xới tại nhà khách hàng

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng trong thời gian vừa qua, bên cạnh đó cũng muốn thể hiện những cam kết về chất lượng dịch vụ. Dàn xới Greenland đã tổ chức chương trình bảo trì, bảo dưỡng, thay nhớt miễn phí và tặng quà tận nhà cho khách hàng.

Bảo dưỡng dàn xới tại nhà khách hàng

Chuyên viên kỹ thuật đang kiểm tra dàn xới cho khách hàng tại tỉnh An Giang

Theo đó, chương trình được tổ chức tại tỉnh An Giang, Kiên Giang. Chuyên viên kỹ thuật Greenland chia thành nhiều đội. Trước khi đến nhà người dân, các chuyên viên kỹ thuật sẽ liên hệ để nắm được tổng quan về tình trạng sử dụng. Nếu cần phải thay thế hay sửa chửa sẽ đem theo phụ tùng để thay thế cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa. Sau khi kiểm tra và xác nhận thông tin về dàn xới, chuyên viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà người dân  để trực tiếp kiểm tra tổng quan tình trạng dàn xới. Chuyên viên sẽ thay nhớt và hướng dẫn người dân cách khắc phục những sự cố khi sử dụng dàn xới.

Bảo dưỡng tại nhà khách hàng

” Tôi thấy rất hài lòng về dịch vụ của dàn Greenland vì chất lượng xới đáp ứng được gần như mọi yêu cầu của vùng đất nơi tôi ở, bên cạnh đó, dịch vụ rất tận tình, nhanh chóng”

Bảo trì, dảo dưỡng dàn xới và tặng quà cho anh Huỳnh Văn Đô, tỉnh An Giang

” Lần đầu tiên tôi thấy có một hãng dàn xới đến tận nơi bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm cho khách hàng như thế này, tôi rất hài lòng.”

“Tôi cũng đã cân nhắc rất nhiều trước khi chọn sản phẩm dàn xới máy cày thương hiệu Greenland. Hàng xóm tôi đã dùng và giới thiệu nên tôi quyết định mua một dàn xới nước của hãng. Sau gần hai năm sử dụng sản phẩm xới rất ổn, nhận rạ tốt. Tôi đã bỏ hẳn dàn xới bãi để chuyển qua xài hàng của công ty”

Bảo dưỡng dàn xới ngoài đồng cho khách hàng

Đây là một số ý kiến khách hàng khi được hỏi về cảm nhận sau thời gian sử dụng sản phẩm dàn xới, dàn phay Greenland.

Những phản hồi tích cực từ khách hàng là động lực to lớn để dàn xới Greenland tiếp tục thực hiện những chương trình hữu ích hơn nữa trong thời gian tới. Cùng với việc gắn kết bền chặt từ cung cấp dịch vụ và dịch vụ hậu mãi, Greenland thể hiện tầm nhìn dài hạn trong việc lan tỏa hệ sinh thái giá trị, gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng, đối tác đồng thời hướng tới sự phát triển bền vững và trở thành thương hiệu uy tín, dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nông nghiệp trở thành người bạn thân thiết của người dân.

Greenland ” Dàn xới Việt dành cho người Việt”
————————————————————————–
Quý khách có nhu cầu liên hệ:
🏠 Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Bình – Nhà sản xuất và phân phối dàn xới Greenland.
🎯 Hotline: 0938.383.309
🎯 Youtube: Dàn Xới Greenland – KBI https://www.youtube.com/channel/UCUTaYjk1McKMD5sDB3duGBg
Hoặc chat ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé. 🥰