Dàn xới Greenland trên đất Vĩnh Hưng, Long An

Ngày 25/08/2022 Dàn xới Greenland đã phối hợp cùng đại lý Tấn Chương tổ chức buổi hội thảo trình diễn dàn xới tại huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Buổi hội thảo đã thu hút đông đảo bà con nông dân trong huyện đến tham gia.

Dù trời nắng gắt nhưng rất nhiều bà con nông dân đến tham gia từ rất sớm để cùng tìm hiểu về các model dàn xới, đặt câu hỏi, nhờ tư vấn để tìm cho mình sản phẩm phù hợp với mục đích canh tác.

Các chuyên viên của Greenland đang tư vấn cho khách hàng những phụ tùng dàn xới ( Dàn phay) phù hợp. Nhiều khách hàng đã đặt hàng ngay trong buổi hội thảo để nhận được các chính sách ưu đãi giá hấp dẫn, quà tặng.

Dàn xới Greenland với nhiều model và kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích canh tác của quý khách hàng khắp cả nước. Bên cạnh đó, dàn xới được thiết kế tương thích với hầu hết các loại máy cày phổ biến nhất hiện nay trên thị trường như Kubota, Yanmar, Iseki, Shibaura, John Deere v.v…

Với mục tiêu trở thành người bạn thân thiết của bà con nông dân và luôn đồng hành trong suốt các vụ mùa bội thu, Greenland luôn nghiên cứu, cải tiến không ngừng để ngày càng tạo ra những sản phẩm với chất lượng vượt trội, giá thành phù hợp. Đa dạng mẫu mã: dàn xới đất, dàn xới khô,…. sẽ tạo cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất.

Greenland ” Dàn xới Việt dành cho người Việt”
❤❤❤❤❤❤❤❤
Quý khách có nhu cầu liên hệ:
🏠 Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Bình – Nhà sản xuất và phân phối dàn xới Greenland.
🎯 Hotline: 0938.383.309
🎯 Youtube: Dàn Xới Greenland – KBI https://www.youtube.com/channel/UCUTaYjk1McKMD5sDB3duGBg
Hoặc chat ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé. 🥰
🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾🌾