Dàn xới Greenland – Tất cả vì khách hàng

Nhằm đảm bảo sự an tâm cao nhất cho quý khách hàng khi mua dàn xới Greenland cũng như mong muốn được mang đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ hoàn hảo, ngày 09/03/2022-10/03/2022 Dàn xới Greenland đã tổ chức chương trình ” Bảo dưỡng, bảo trì dàn xới ” tại huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc với sự tham gia của đông đảo quý khách hàng là những người đang sử dụng dàn xới Greenland trong thời gian vừa qua.

 

Theo đó từ 09/03/2022-10/03/2022, Dàn xới Greenland phối hợp với cửa hàng nông ngư cơ Hằng Để huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc để cung cấp dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì dàn xới, thay nhớt miễn phí cho quý khách hàng đang sử dụng dàn xới Greenland tại khu vực.

Chuyên viên kỹ thuật Greenland sẽ kiểm tra từng dàn xới của quý khách hàng khi tham dự tại chương trình, tiến hành bảo dưỡng theo quy trình và thay nhớt miễn phí. Bên cạnh đó, chương trình còn dành nhiều phần quà tri ân cũng như giảm giá đặc biệt dành cho phụ tùng dàn xới khi mua tại chương trình.

 

 

Với khẩu hiệu “Dàn xới Việt dành cho người Việt”, chúng tôi tâm huyết cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tương đương với các thương hiệu hàng đầu thế giới. Bên cạnh chất lượng sản phẩm được quan tâm hàng đầu, dịch vụ sau bán hàng luôn được Greenland chú trọng. Chương trình diễn ra vô cùng thuận lợi và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý khách hàng tham dự. Trong thời gian tới, Greenland sẽ triển khai thêm nhiều chương trình trên khắp cả nước để phục vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dàn xới Greenland.