Dàn xới Greenland-Thiết kế cho điều kiện canh tác tại Việt Nam

Dàn xới là một trong những thiết bị quan trọng trong canh tác nông nghiệp ở nước ta. Đa số dàn xới trên thị trường là sản phẩm đã qua sử dụng được nhập khẩu từ nước ngoài nên thường bị hỏng hóc sau 1-2 năm. Khi hỏng lại không được bảo hành, thiếu đi các phụ kiện để thay thế, sửa chữa, rất bất tiện và không hiệu quả cho người sử dụng

dàn xới greenland

Trong bối cảnh đó, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP KIM BÌNH đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dàn xới GREENLAND có chất lượng như hàng Nhật, giá cả rất hợp túi tiền nhằm mang lại hiệu quả canh tác, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho nông dân Việt Nam.

dàn xới greenland

Dàn xới chuyên biệt cho ruộng lúa Việt Nam được trang bị nhiều lưỡi xới và xắp xếp hợp lý trên trục bông xới giúp duy trì tốc độ làm việc, giảm thời gian vận hành mà vẫn đạt hiệu quả cao.

 

dàn xới greenland

Được thiết kế để sử dụng phù hợp với các loại đất tại Việt Nam.

  dàn xới greenland

dàn xới greenland

 

Dàn xới Greenland đang xới thử tại  Xã Tân Bình, Huyện Tân Thạnh, Tỉnh Long An.

Với khả năng đánh tơi đất, cắt lấp gốc rạ tốt, san đều mặt ruộng, tạo chân đất đều tạo điều kiện để cây trồng phát triển tốt. Dàn xới Greenland phù hợp với nhiều loại cây trồng tại Việt Nam, như lúa, ngô, khoai và các loại rau màu khác.

dàn xới greenland

Với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, dàn xới Greenland sẵn sàng mọi lúc mọi nơi để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Greenland thường xuyên tổ chức các buổi trình diễn tại các địa điểm khác nhau trên khắp cả nước nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế cho khách hàng. 

dàn xới greenland

Demo dàn xới tại huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng

 

dàn xới greenland

dàn xới greenland

Hội thảo dàn xới Greenland tại tỉnh Bắc Giang

 

Với những nổ lực của đội ngũ nghiên cứu và phát triển, quan trọng hơn là sự thấu hiểu khách hàng, luôn xem khách hàng là trọng tâm để hướng đến, Greenland đã tạo được lòng tin và dành được một chỗ đứng nhất định trong thị trường máy nông nghiệp nói chung và thị trường dàn xới nói riêng. 

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua:

Greenland mong muốn được đồng hành cùng nông dân Việt thực hiện sứ mệnh phát triển nền nông nghiệp Việt Nam.Trong tầm nhìn dài hạn, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Kim Bình đã đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại để sản xuất dàn xới Greenland cùng với phụ tùng và nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như KMC (Đài Loan), Cumar (Tây Ban Nha)…Với khẩu hiệu Dàn xới Việt dành cho người Việt”, chúng tôi tâm huyết cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tương đương với các thương hiệu hàng đầu thế giới. Sản phẩm mang lại hiệu quả canh tác vượt trội với giá bán phù hợp túi tiền của người nông dân.

???? Công ty Cổ phần Công nghiệp Kim Bình – Nhà sản xuất và phân phối dàn xới Greenland
 
Hotline: 0937.724.242 (miền Bắc) – 0938.383.309 (miền Nam)